BONG BÓNG SỐ TUỔI- GỢI Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thảo Anh Bakery
BONG BÓNG SỐ TUỔI- GỢI Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong những bữa tiệc sinh nhật bạn thường chọn những phụ kiện trang trí sinh nhật nào cho bữa tiệc của mình? Bạn có hay sử dụng bong bóng để trang trí sinh nhật không?

Bong bóng sinh nhật là loại phụ kiện trang trí sinh nhật vô cùng hữu dụng và tiện ích. Chúng được sử dụng để trang trí trong hầu hết tất cả bữa tiệc từ đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật cho đến tiệc cưới, hỏi, tỏ tình. Bóng bóng có rất nhiều loại, trong đó nổi bật lên là loại bong bóng tròn và bong bóng số.

Bong bóng số sinh nhật với những con số mang nhiều sắc thái khác nhau luôn theo cùng chúng ta trong mỗi bữa tiệc sinh nhật, qua mỗi năm tháng chúng ta lớn khôn. Từ một, hai, ba tuổi cho đến những năm tháng về sau con yêu của bạn cũng sẽ luôn có những "người bạn" bong bóng số đồng hành mỗi dịp đặc biệt này.

Bong bóng số tuổi hiện đang được ưa chuộng nhất chính là loại bong bóng nhôm với 4 màu nổi bật đó là màu gold, bạc, xanh chấm sao, hồng chấm tim. Bong bóng số có những đặc điểm nổi bật mà không phải bất kể loại bong bóng trang trí nào cũng có được đó là:

Để lâu được: so với những loại bong bóng thông thường, bong bóng nhôm có thể để lâu hơn rất nhiều.

Bắt sáng: tính chất của bong bóng nhôm khi gặp ánh sáng sẽ bắt sáng rất nhanh. Chính vì vậy bạn sẽ luôn thấy bong bóng nhôm lúc nào cũng lấp lánh, sáng chói.

Không co dãn: một đặc tính cực tuyệt vời của bóng bóng nhôm chính là không co dãn. Điều này giúp bong bóng số nhôm giữ được hình dáng ban đầu và rất khó để bị vỡ.

Với những tính chất tuyệt đến vậy nên bong bóng số được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt trong những bữa tiệc sinh nhật sang chảnh.

Một vài cách trang trí với bong bóng số bạn nên nắm:

- Chọn bong bóng số tương ứng với ngày sinh hoặc số tuổi trang trí ở trên bàn trang trí.

- Trang trí bong bóng số bằng cách dán chúng lên tường theo thứ tự các con số bạn muốn. Sau đó trang trí thêm các phụ kiện làm thành backdrop ấn tượng.

- Treo những chiếc bong bóng số bằng cách dùng dây cột bong bóng. Cố định dây cột bong bóng lên trần nhà, thả lơ lững những con số theo hướng vuông góc với mặt đất. Cách trang trí này sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật của bạn khác biệt và độc đáo hơn nhiều.

- Sử dụng bong bóng số loại lớn theo số tuổi, đặt ở cổng vào bữa tiệc cũng sẽ rất thú vị.

- Tạo một góc decor ở trong không gian phòng chỉ với toàn bong bóng bay tròn, dùng chúng làm nền cho những quả bong bóng số nổi bật lên. Biết đâu đây lại là góc sống ảo tuyệt vời dành cho mọi người trong bữa tiệc.

Địa điểm bán bong bóng số tại TPHCM

Bạn cần mua bong bóng số TPHCM nhưng chưa tìm được địa điểm bán phù hợp. Hay bạn cần tìm một nơi cung cấp phụ kiện chất lượng, đáng tin cậy?

Tất cả những tiêu chí mà bạn đặt ra Thảo Anh Bakery đều có thể đáp ứng được. Thảo Anh Bakerylà nơi chuyên cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Ở Thảo Anh Bakery có rất nhiều phụ kiện khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Thảo Anh Bakery còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tìm kiếm ý tưởng tang trí hoàn hảo nhất.

Zalo
Hotline

0335501334